Tin nổi bật

Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức khánh thành nhà Nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Email In PDF.

Ngày 8/1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức khánh thành nhà Nhân ái cho gia đình em Lưu Thị Tâm, lớp 8B, trường THCS Yên Sơn.

IMG 6980

Gia đình em Lưu Thị Tâm là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc diện gia đình hộ nghèo của xã Yên Sơn, em Tâm là con thứ hai trong gia đình có 4 người con. Bố em thường xuyên đau ốm, kinh tế gia đình phụ thuộc chủ yếu vào mẹ em đi làm thuê hàng ngày. Gia đình em chưa có nhà ở, hiện tại gia đình 6 nhân khẩu sống nhờ trong gian nhà nhỏ của người thân đã bị xuống cấp, hư hỏng nặng không đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày.

Trước những khó khăn của gia đình em Tâm, Thành đoàn Tam Điệp đã đề xuất với Tỉnh đoàn, cùng kêu gọi sự quan tâm của Thành ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ thành phố Tam Điệp, xã Yên Sơn, các nhà hảo tâm; gia đình anh em, dòng họ và bà con nhân dân thôn Yên Lâm, xã Yên Sơn đã hỗ trợ, giúp đỡ kinh phí và ngày công lao động để tổ chức xây dựng Ngôi nhà Nhân ái cho gia đình em Lưu Thị Tâm.

         Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà Nhân ái của gia đình em Tâm đã hoàn thành với diện tích 70m2, tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ tỉnh nhà nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ban Xây dựng đoàn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 12 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:302
mod_vvisit_counterHôm qua:930

Địa chỉ IP của bạn là: 3.239.233.139
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức khánh thành nhà Nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn