Tin nổi bật

BĐBP Ninh Bình tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới biển

Email In PDF.

 

Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2021, Đoàn TN Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ và nhân dân xã Kim Trung, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. 

ma túy biên phong tuyên truyên

Các đại biểu tặng quà xã Kim Trung

 Tại hội nghị, cán bộ, bà con được nghiên cứu các nội dung chuyên đề về những điều cần biết về chế độ pháp lý các vùng biển Việt Nam và khu vực biên giới biển; tình hình Biển Đông hiện nay và công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.

Đây là những nội dung cơ bản về xây dựng, quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Thông qua đó giúp cán bộ và nhân dân có nhận thức đúng đắn về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản pháp lý của Việt Nam và quốc tế có liên quan đến chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.

Đồng thời, phát huy vai trò trách nhiệm của đội ngũ cán bộ địa phương các cấp và quần chúng nhân dân trên địa bàn trong việc phối hợp cùng với lực lượng BĐBP trong tham gia đấu tranh bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, giữ vững ANCT-TTATXH khu vực biên giới biển.

Tại hội nghị, Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình đã tặng xã Kim Trung 1 bộ máy vi tính, 1 ti vi và sách pháp luật trị giá 23,5 triệu đồng; tặng 30 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Đoàn TN BCH Biên Phòng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 37 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:106
mod_vvisit_counterHôm qua:903

Địa chỉ IP của bạn là: 18.232.59.38
Bạn đang xem: Home Phòng chống ma tuý,HIV/AIDS Ma tuý BĐBP Ninh Bình tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới biển