Tin nổi bật

Diễn đàn giao lưu Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh

Email In PDF.

Ngày 05/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Hội LHTN Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức diễn đàn giao lưu kiến thức khởi nghiệp cho Thanh niên và Doanh nhân trẻ trên địa bàn, với chủ đề “Khởi nghiệp làm giàu”. 

1. tập huấn GN trẻ

Tại lớp tập huấn, hơn 200 đoàn viên thanh niên và Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình có nhu cầu khởi nghiệp và lập nghiệp đã được nghe báo cáo về tình hình, xu hướng phat triển kinh tế trong nước và xu thế chuyển dịch kinh tế địa phương. Truyền đạt về những nội dung liên quan đến khởi sự kinh doanh, ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp thực tiễn; cùng những chia sẻ, hỏi đáp trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp, kiểm soát các hoạt động kinh doanh, tài chính và tối đa hoá hiệu suất để tạo thêm nguồn thu từ hoạt động kinh doanh, các kiến thức, kỹ năng về quản lý điều hành Doanh nghiệp. Đồng thời định hướng giải pháp tháo gỡ những thắc mắc, khó khăn trong quản lý điều hành Doanh nghiệp. Cùng với đó là những quan điểm sai lầm, bài học dẫn đến sự thất bại của rất nhiều công ty, ý tưởng khởi nghiệp như: Lựa chọn nghề không theo sở trường, đưa ra sản phẩm mà mình có chứ không phải sản phẩm thị trường cần.Qua buổi nói chuyện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng, giúp đoàn viên, thanh niên có định hướng, tổ chức các dự án, ý tưởng có tính khả thi để thực hiện trong thời gian tới.

          Từ kiến thức lĩnh hội, các học viên sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận dụng sáng tạo thực tế tại địa phương, nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế gia đình, giải quyết việc làm cho Thanh niên, đồng thời giúp Thanh niên phát huy tốt sở trường, đóng góp sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Ban Phong trào.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 35 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:981
mod_vvisit_counterHôm qua:1021

Địa chỉ IP của bạn là: 44.200.40.195
Bạn đang xem: Home Hè tình nguyện Diễn đàn giao lưu Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh