Tin nổi bật

GIAO LƯU, KẾT NỐI HỘI DOANH NHÂN TRẺ VỚI “SINH VIÊN 5 TỐT” SAU TUYÊN DƯƠNG

Email In PDF.

         Nhằm hỗ trợ, kết nối, phát huy “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương. Ngày 12/10/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Ninh Bình phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tổ chức chương trình Giao lưu, tọa đàm giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình với “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10. Đến dự và trao đổi tại chương trình có đồng chí Trịnh Như Lâm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hoàng Ngọc Hòa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Anh Lê Văn Toản, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các anh, chị Ủy viên Hội Doanh nhân trẻ cùng 19 bạn “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.

GIAO LƯU KẾT NỐI HỘI DOANH NHÂN TRẺ VỚI SINH VIÊN 5 TỐT SAU TUYÊN DƯƠNG

          Chương trình diễn ra với không khí cởi mở, trao đổi, chia sẻ những kiến thức, những bài học, kinh nghiệm về khởi nghiệp và lập nghiệp thành công của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cho các bạn sinh viên; chia sẻ những khó khăn, thách thức trong học tập và cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi ra trường.  Phát biểu tại chương trình Anh Lê Văn Toản, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình khẳng định sẽ cùng với Hội Doanh nhân trẻ tạo điều kiện, hỗ trợ các bạn “Sinh viên 5 tốt” được thực tập, kiến tập, thử việc tại các doanh nghiệp trong Hội Doanh nhân trẻ trước khi tìm kiếm việc làm chính thức cho mình; đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được nghiên cứu, sử dụng máy móc, nhà xưởng để thực hành phục vụ cho việc học tập.

          Cũng tại chương trình các bạn sinh viên cũng kết nối, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hiệu quả trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động do tổ chức Đoàn, Hội triển khai qua đó phát huy những mặt tích cực, khắc phục những tồn tại hạn chế, xứng đáng với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

          Trong những năm qua, cùng với sinh viên cả nước, phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã và đang được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tích cực tổ chức, triển khai, thực hiện bằng nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa góp phần thúc đẩy sinh viên tự giáo dục, rèn luyện, phát triển toàn diện và khẳng định được vai trò của tri thức trẻ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Ban Thanh thiếu nhi – Trường học.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 43 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1197
mod_vvisit_counterHôm qua:1364

Địa chỉ IP của bạn là: 3.236.225.157
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đội Cấp tỉnh GIAO LƯU, KẾT NỐI HỘI DOANH NHÂN TRẺ VỚI “SINH VIÊN 5 TỐT” SAU TUYÊN DƯƠNG