Tin nổi bật

Huyện đoàn Hoa Lư tổ chức truyền thông phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em

Email In PDF.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền giáo dục, nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại tình dục trẻ em, ma túy học đường. Huyện đoàn Hoa Lư phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hoa Lư tổ chức truyền thông về phòng chống đuối nước, xâm hại, tai nạn thương tích trẻ em cho cán bộ, giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn huyện.

Tại trường THCS Ninh Hòa các cán bộ, giáo viên, phụ huynh và 600 học sinh đã được cung cấp các kiến thức về: Luật Trẻ em và các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; kỹ năng phòng, chống xâm hại, tại nạn thương tích trẻ em, từ đó giúp các em nâng cao những kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân tốt hơn trước vấn nạn xâm hại tình dục, bạo lực gia đình, tai nạn thương tích trong cuộc sống.

Trước tình trạng bạo hành và xâm hại tình dục, tai nạn thương tích trẻ em ngày càng có xu hướng gia tăng, thời gian qua, Trường THCS Ninh Hòa đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức cũng như kỹ năng cho cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh các biện pháp để phòng, chống có hiệu quả.

chuong-trinh-truyen-thong-phong-chong-duoi-nuoc-cho-hoc-sinh-422ff

Thực hành các phòng, chống đuối nước

Đồng hành cùng với ngành giáo dục, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hoa Lư cũng đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động, mô hình hay, hiệu quả và thiết thực như: Diễn đàn tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường, tổ chức dạy bơi miễn phí, Phòng chống đuối nước cho trẻ... góp phần tích cực trong bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em, hạn chế tai nạn thương tích.

Qua truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc bảo vệ và tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục và tai nạn thương tích đối với trẻ em, tạo điều kiện để mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn không có bạo lực, không bị xâm hại và phát triển toàn diện./.

Huyện đoàn Hoa Lư.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 73 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:684
mod_vvisit_counterHôm qua:942

Địa chỉ IP của bạn là: 3.236.218.88
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đội Cấp tỉnh Huyện đoàn Hoa Lư tổ chức truyền thông phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em