Tin nổi bật

Sôi nổi các hoạt động tuyên truyền phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em của Hyện đoàn Gia Viễn

Email In PDF.

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Huyện đoàn với Phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện Gia Viễn, sáng ngày 12/6/2020 Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho hơn 800 em học sinh và giáo viên Trường THCS Gia Vân.

          Tại buổi tuyên truyền các em đã được cán bộ phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện cung cấp đầy đủ kiến thức về phòng, tránh đuối nước, cách xử lý khi gặp người bị đuối nước và phòng chống tái nạn thương tích và xâm hại trẻ em. Sau phần hướng dẫn lý thuyết, các em được hướng dẫn thực hành sơ cứu nạn nhân bị đuối nước.

Theo ghi nhận, buổi tuyên truyền đã nhận được sự ủng hộ và tham gia hào hứng, sôi nổi của các em học sinh, các bạn đã đặt rất nhiều câu hỏi về kiến thức đã được học và được giải đáp đầy đủ, chi tiết.

 123456

Giáo viên truyền đạt nội dung tại Trường THCS Gia Vân

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho học sinh trường có hoàn cảnh khó khăn.

Qua buổi tuyên truyền trên đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về phòng, chống tai nạn đuối nước và một số kỹ năng để xử lý các trường hợp khi bị đuối nước, từ đó nâng cao nhận thức của các em trong việc tự bảo vệ, phòng tránh hiệu quả tai nạn đuối nước xảy ra, nhất là trong dịp nghỉ hè sắp tới./.

Huyện đoàn Gia Viễn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 54 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:683
mod_vvisit_counterHôm qua:954

Địa chỉ IP của bạn là: 3.81.89.248
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đội Cấp tỉnh Sôi nổi các hoạt động tuyên truyền phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em của Hyện đoàn Gia Viễn