Tin nổi bật

'Siêu thị măng non' thiếu gì cứ lấy miễn phí cho thiếu nhi

Email In PDF.

Nào tập sách, viết, quần áo được chuẩn bị tươm tất trên kệ, bạn nhỏ nào thiếu thứ gì cứ đến "Siêu thị măng non" để nhận lấy.

Ngày 31-5, Hội đồng Đội Cần Thơ phối hợp với Nhà văn hóa Thiếu nhi (quận Ninh Kiều, Cần Thơ) tổ chức Siêu thị măng non, không chỉ chia sẻ các dụng cụ học tập mà còn góp phần khơi nguồn tri thức trẻ cho các em nghèo hiếu học ở Cần Thơ. 

mangnon

Siêu thị măng non trưng bày rất nhiều dụng cụ học tập để chia sẻ khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ như cặp da, tập sách, viết, quần áo, sữa và các đồ chơi trẻ em... Đây là dịp để các em học sinh đến giao lưu, học tập cùng nhau và hễ các em cần gì, thiếu gì thì đến lựa chọn lấy về.

Em Bùi Lê Phương Thùy - học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo (quận Ninh Kiều), tíu tít nói: "Hôm nay, em rất vui khi nhận được quà học tập ý nghĩa này. Đây là lần đầu tiên em đến đây để nhận quà. Em chọn lấy mấy quyển sách truyện thiếu nhi, tập bút và cặp da... Chúng sẽ giúp cho em trong học tập nhiều lắm". 

Còn Bạch Trường Phúc - học sinh trường Tiểu học Cái Khế 1 (quận Ninh Kiều), cười vui vẻ: "Em đi đến đây với chị và mẹ. Hôm nay em chọn hộp bút màu. Bút màu ở đây cái nào cũng đẹp, em thích lắm".

Niềm vui của Thùy, của Phúc cũng giống như niềm vui của hàng trăm trẻ em nghèo còn lại. Bởi lẽ, bà Lư Thị Ngọc Anh - chủ tịch Hội đồng Đội Cần Thơ - cho biết: "Mở ra Siêu thị măng non này, chúng tôi vừa muốn san sẻ dụng cụ học tập đến với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng và các em nghèo hiếu học, vừa khuyến khích và giáo dục rèn luyện ý thức các em học sinh biết san sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống".

Siêu thị măng non là chương trình hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chương trình hoạt động vào ngày chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 31-5.

Theo: tuoitre.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 18 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:888
mod_vvisit_counterHôm qua:803

Địa chỉ IP của bạn là: 34.231.247.88
Bạn đang xem: Home 5 xung kích - 4 đồng hành 5 xung kích - 4 đồng hành 'Siêu thị măng non' thiếu gì cứ lấy miễn phí cho thiếu nhi