Tin nổi bật

Khánh thành nhà "Khăn quàng đỏ" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Email In PDF.

Sáng 4/11, Thành đoàn Ninh Bình, Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Đoàn phường Ninh Phong tổ chức khánh thành và bàn giao ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" cho gia đình em Phạm Nguyễn Quốc Anh, học sinh lớp 7B, Trường THCS Ninh Phong.

Khánh thành nhà

Lãnh đạo Thành đoàn Ninh Bình trao quà cho gia đình em Phạm Nguyễn Quốc Anh.

Gia đình em Anh thuộc diện hộ nghèo của phường Ninh Phong, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bản thân em ở cùng ông ngoại và mẹ, ông ngoại năm nay cũng đã già yếu còn mẹ bị bệnh thần kinh, không làm được việc gì, mọi nguồn thu nhập của gia đình trông vào đồng lương hưu ít ỏi của ông ngoại. Ngôi nhà em đang ở trước đây xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có điều kiện sửa chữa.

Để kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn mà gia đình em Anh đang trải qua, Hội đồng Đội thành phố Ninh Bình phối hợp với các liên đội nhà trường trên địa bàn thành phố phát động quyên góp ủng hộ xây nhà giúp em Anh có điều kiện được ở trong ngôi nhà khang trang, yên tâm học tập. 

Sau thời gian phát động đã quyên góp được 38 triệu đồng cùng nguồn xã hội hóa và Thành đoàn hỗ trợ đã tiến hành khởi công xây dựng ngôi nhà cho gia đình em Anh.

Sau hơn 3 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với diện tích 50 m2 nhà mái bằng kiên cố, tổng kinh phí 120 triệu đồng, trong đó Thành đoàn hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại là do chính quyền địa phương và anh em dòng họ hỗ trợ gia đình hoàn thiện ngôi nhà.

Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và cũng là ngôi nhà thứ 2 được khánh thành và bàn giao trong năm nay do Thành đoàn Ninh Bình phát động.

Theo: baoninhbinh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 39 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:200
mod_vvisit_counterHôm qua:1053

Địa chỉ IP của bạn là: 44.197.230.180
Bạn đang xem: Home 5 xung kích - 4 đồng hành 5 xung kích - 4 đồng hành Khánh thành nhà "Khăn quàng đỏ" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn