Tin nổi bật

TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH VỚI CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH

Email In PDF.

Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình phối hợp với Huyện đoàn Yên Khánh tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh từ ngày 18/8 đến ngày 20/8/2020 với nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; tổ chức dọn dẹp vệ sinh và khử khuẩn xung quanh trạm y tế của xã; hướng dẫn các bác sỹ của trạm y tế xã thực hiện những công việc cần thiết để phòng chống dịch bệnh tại địa phương và tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 250 gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh. Đây là một trong  những hoạt động của  tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình nhằm hưởng ứng chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020.

 Y tế Ninh Bình 

Các y, bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe cho các gia đình chính sách

 Đội ngũ các bác sỹ trẻ đã trực tiếp thăm khám, tư vấn sức khỏe cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên điạ bàn xã. Đồng thời, tuyên truyền, chia sẻ các kiến thức phòng chống các bệnh tại cộng đồng như: các bệnh về mắt, vệ sinh môi trường, phòng bệnh cao huyết áp; các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh.

 Hoạt động này thể hiện vai trò, tinh thần xung kích tình nguyện của đội ngũ cán bộ, đoàn viên là y bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ trẻ, sinh viên, học sinh Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình vì cuộc sống cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân tại các vùng xã khó khăn của tỉnh Ninh Bình. Đây cũng là hoạt động giúp học sinh, sinh viên nhà trường được học tập, thực hành, rèn luyện tay nghề trước khi ra trường. Đồng thời, thể hiện tinh thần nhân văn, phát huy sức trẻ của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình trong phong trào “Thanh niên tình nguyện”, cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp - sống có ích”; “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”.

BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 24 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:149
mod_vvisit_counterHôm qua:1097

Địa chỉ IP của bạn là: 3.238.248.200
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NINH BÌNH VỚI CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH