Tin nổi bật

Tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện tại Sở Kế hoạch và đầu tưTỉnh

Email In PDF.

         Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2020, nhằm nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện của đội ngũ cán bộ trẻ trong việc góp phần cải cách hành chính nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan. Tiếp tục triển khai các hoạt động thi đua “Chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025" gắn với tổ chức các hoạt động Thanh niên tình nguyện năm 2020, ngày 05/9, tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đồng loạt hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”.

sở KH đầu tư

Với nhiều phần việc ý nghĩa, thiết thực, “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” đã giúp nhiều người dân hoàn thiện thủ tục hành chính dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong giai đoạn hiện nay.

Qua đó, các chi đoàn và đoàn cơ sở trực thuộc đã thành lập 15 đội thanh niên tình nguyện tư vấn, hỗ trợ xử lý hồ sơ, thủ tục hành chính trên các lĩnh vực: thuế, bảo hiểm xã hội, đất đai, xây dựng, pháp luật, đăng ký kinh doanh, cấp đổi giấy phép lái xe … cũng như giải đáp những thắc mắc cho người dân khi đến giải quyết thủ tục hành chính. Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên đã tình nguyện làm thêm giờ vào ngày nghỉ cuối tuần để giải quyết các hồ sơ còn tồn đọng.

Đây là hoạt động tình nguyện hết sức ý nghĩa, góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong việc xây dựng nền hành chính phục vụ nhân dân đảm bảo dân chủ, minh bạch, nâng cao hiệu lực, hiệu quả; tích cực đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm” trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ.

Đoàn khối cơ quan – DN tỉnh.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 18 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:21
mod_vvisit_counterHôm qua:1104

Địa chỉ IP của bạn là: 3.238.190.82
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện tại Sở Kế hoạch và đầu tưTỉnh