Tin nổi bật

Hội thi Văn hóa công sở và doanh nghiệp năm 2020

Email In PDF.

Ngày 28/9, tại Hội trường UBND tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức vòng chung khảo Hội thi "Văn hóa công sở và doanh nghiệp" năm 2020.

dai bieu tang cow

Tặng cờ lưu niện cho các đội tham gia thi tuyển.

Tham dự hội thi có lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc. 

Hội thi Văn hóa công sở và doanh nghiệp năm 2020
Các đại biểu dự Hội thi.

Vòng chung khảo có sự tham gia của 13 đội thi với các thí sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị Đoàn trực thuộc. Trong khuôn khổ hội thi, các đội lần lượt trải qua 3 phần thi, gồm: Chào hỏi; Kiến thức; Ứng xử tình huống.

Dù là các tiết mục tự biên, tự diễn nhưng với kịch bản dàn dựng kỹ lưỡng, tập luyện công phu, những diễn viên không chuyên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên của các đội đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc với diễn xuất tươi mới, tự nhiên. Qua phần thi kiến thức và ứng xử tình huống đã thể hiện trình độ, sự hiểu biết và kỹ năng ứng xử khéo léo, văn minh của cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quyết tâm của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên của Khối thực hiện một trong 3 khâu đột phá đã được Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất đề ra.

Đồng thời, hội thi cũng là sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối giao lưu, học hỏi, nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc thực hiện văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội thi Văn hóa công sở và doanh nghiệp năm 2020
Trao 2 giải A cho các đội thi Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Đoàn Cơ sở Công ty cổ phần nhiệt điện Ninh Bình.

 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải 2 giải A cho các đơn vị: Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Đoàn Cơ sở Công ty cổ phần nhiệt điện Ninh Bình; 5 giải B cho các đội: Cục Thuế tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Tài chính; Đoàn cơ sở Viễn thông Ninh Bình; 6 giải C cho các đội: Sở Kế hoạch và Đầu tư, chi đoàn Liên cơ quan Tỉnh ủy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản nhi tỉnh, Ngân hàng đầu tư và phát triển, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải phụ cho đội thi có màn chào hỏi và thuyết trình xuất sắc nhất.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 90 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:723
mod_vvisit_counterHôm qua:927

Địa chỉ IP của bạn là: 3.221.159.255
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Hội thi Văn hóa công sở và doanh nghiệp năm 2020