Tin nổi bật

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Nho Quan lần thứ VII, năm 2020

Email In PDF.

Ngày 29/6, Hội Đồng Đội huyện Nho Quan tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VII, năm 2020. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh; đồng chí Hoàng Khắc Tiệp - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Thường trực Hội đồng Đội tỉnh, lãnh đạo trung tâm TTN tỉnh; Chủ tịch HĐĐ các xã, thị trấn cùng 130 đội viên tiêu biểu tham dự Đại hội.

m

Đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh tặng quà các em Đội viên tại Đại hội

Giai đoạn 2015 - 2020, công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Nho Quan tiếp tục được giữ vững và đã có nhiều bước phát triển mới cả về nội dung cũng như phương thức hoạt động, từng bước đáp ứng được nhu cầu học tập, tu dưỡng, rèn luyện của thiếu niên, nhi đồng.  

Các phong trào thi đua được triển khai đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận, khẳng định được vai trò, uy tín của tổ chức Đội, của đội ngũ cán bộ phụ trách Đội đối với thiếu nhi, với cấp ủy, chính quyền từ huyện tới cơ sở.  Nổi bật như: Hội đồng Đội (HĐĐ) huyện đã chỉ đạo HĐĐ các xã, thị trấn và 54 liên đội trong toàn huyện tập trung làm tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đội viên, thiếu niên nhi đồng niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh gắn với các ngày lễ lớn của dân tộc, các phong trào của Đội như "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn", "đi tìm địa chỉ đỏ"…; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, thương bệnh binh với trên 600 suất quà trị giá trên 120 triệu đồng.  

Tiếp tục hướng dẫn thiếu nhi thực hiện có hiệu quả phong trào "Thiếu nhi Nho Quan thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tạo môi trường cho thiếu nhi được rèn luyện sức khỏe, đạo đức, lối sống, thi đua học tập và bồi dưỡng kỹ năng… Đặc biệt, công tác tuyên truyền, giáo dục về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc được đẩy mạnh tại các liên đội.  

Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng đọc, xu hướng đọc lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi, phong trào đọc và làm theo báo Đội đã được duy trì thường xuyên ở các liên đội; Đồng thời, chủ động xây dựng các sân chơi trí tuệ, tìm hiểu khoa học, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi rộng khắp ở các liên chi đội.  

Cùng với đó, HĐĐ huyện Nho Quan đã tích cực tuyên truyền, nhân rộng mô hình giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi, 5 năm qua, 27/27 liên đội THCS đã tổ chức 800 buổi giáo dục về giới tính, sức khỏe sinh sản, phòng chống tệ nạn xã hội cho thiếu nhi, phòng chống tai nạn thương tích (đuối nước, bỏng...);  

100% Liên đội trong toàn huyện tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và ký cam kết chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, còn chú trọng xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.  

Tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VII năm 2020, đã có 130 đội viên được HĐĐ huyện tuyên dương, khen thưởng.

* Một số hình ảnh tại Đại hội

m2

m3

m4

mmmm48


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 19 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:889
mod_vvisit_counterHôm qua:803

Địa chỉ IP của bạn là: 34.231.247.88
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đội Cấp tỉnh Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Nho Quan lần thứ VII, năm 2020