Tin nổi bật

Đại hội Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Email In PDF.

Trong 2 ngày (20 và 21/5), Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự phiên khai mạc Đại hội có Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

 

 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa mới.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa mới.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Trung ương Đoàn, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ đã phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chương trình công tác trên các lĩnh vực.

Nổi bật là công tác xây dựng tổ chức của Đoàn các cấp được củng cố và phát triển. Đội ngũ cán bộ Đoàn được trẻ hoá, chất lượng cán bộ Đoàn và đoàn viên từng bước được nâng lên, mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên được mở rộng. Công tác phối hợp với các cấp, ngành, các địa phương trên các lĩnh vực, giáo dục tư tưởng cho đoàn viên thanh niên được triển khai sâu rộng có nhiều chuyển biến rõ nét.

Phương thức lãnh đạo được đổi mới đã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của cán bộ, đảng viên cơ quan, góp phần hoàn thành và hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm kỳ.

Trong đó, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt như: Hàng năm lãnh đạo đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Phấn đấu giữ vững danh hiệu đơn vị thi đua xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi toàn quốc. Nâng cao chất lượng nội dung hoạt động và giữ vững danh hiệu Trung tâm thanh thiếu nhi hoạt động xuất sắc toàn quốc; kết nạp 11 đảng viên mới (vượt chỉ tiêu)...

Bên cạnh đó, Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã phối hợp với lãnh đạo cơ quan Tỉnh đoàn thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Quyết định số 140 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù đối với xã Lạc Vân (Nho Quan), phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp Sinh Lực, công ty TNHH MTV Minh Đăng và công ty Cổ phần gạch Hoàng Long có nhiều hoạt động phụ trách, giúp đỡ, góp phần đưa Lạc Vân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Tại đại hội, các đại biểu đã tham luận, làm rõ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã biểu quyết thông qua 7 mục tiêu chủ yếu để thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Trong đó, phấn đấu giữ vững danh hiệu đơn vị thi đua xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi toàn quốc. Nâng cao chất lượng nội dung hoạt động và giữ vững danh hiệu Trung tâm thanh thiếu nhi hoạt động xuất sắc toàn quốc. Hàng năm có 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở lên. Phấn đấu có từ 90% cán bộ đảng viên trở lên có trình độ lý luận chính trị trung cấp trở lên...

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

theo: baoninhbinh.org.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 29 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:125
mod_vvisit_counterHôm qua:903

Địa chỉ IP của bạn là: 18.232.59.38
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Đại hội Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025