Tin nổi bật

Có 730 trường hợp từ nước ngoài về được cách ly tại Ninh Bình

Email In PDF.

Từ ngày 2/3 đến 5/3, tỉnh Ninh Bình đã thực hiện tiếp nhận 5 đợt công dân Việt Nam trở về từ vùng hoặc các nước có dịch bệnh Covid-19, với mỗi đợt tiếp nhận hàng trăm người, trong đó chủ yếu là người trở về từ Hàn Quốc và số ít nữa từ đất nước Italia.

Thực hiện khám sức khỏe cho người Việt Nam từ Hàn Quốc về.
Thực hiện khám sức khỏe cho người Việt Nam từ Hàn Quốc về.

 

Đến nay, tổng số trường hợp người Việt Nam trở về tại Ninh Bình là 730 trường hợp, được thực hiện cách ly tại 3 đơn vị quân đội trực thuộc Bộ CHQS tỉnh và Trường Quân sự, Quân đoàn I.

Qua các lần kiểm tra, khám sàng lọc vào ngày trở về và kiểm tra sức khỏe thường xuyên tại các khu vực cách ly, hiện có 50 trường hợp được lấy mẫu gửi đi xét nghiệm do có các triệu chứng như mệt mỏi, rát họng và từ vùng dịch bệnh trở về. Phần lớn các trường hợp được cách ly tập trung đều là sinh viên, người lao động đang sinh sống, làm việc và học tập tại đất nước Hàn Quốc và Italia.

Các đơn vị quân đội giao nhiệm vụ cách ly cho các trường hợp từ nước ngoài trở về đều thực hiện đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, phân luồng chặt chẽ các khu riêng biệt, từ khu khám và phân loại, khu cách ly đại trà, đến khu cách ly giành cho những công dân về từ tâm dịch, khu cách ly đặc biệt...

Đồng thời, các đơn vị quân đội cũng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, đồ dùng thiết yếu, nhu yếu phẩm cần thiết cho các trường hợp cách ly, đảm bảo có cuộc sống yên tâm, thoải mái.

Đặc biệt, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các đơn vị y tế trên địa bàn khu vực cách ly thực hiện nghiêm túc quy trình giám sát, theo dõi, cách ly các trường hợp người có triệu chứng, nghi nhiễm bệnh theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo giám sát và nắm bắt chặt chẽ dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 56 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1320
mod_vvisit_counterHôm qua:2024

Địa chỉ IP của bạn là: 18.206.187.81
Bạn đang xem: Home Dân số - Sức khoẻ - Môi trường Hoạt động cơ sở Có 730 trường hợp từ nước ngoài về được cách ly tại Ninh Bình