Tin nổi bật

Chương trình Tết sum vầy năm 2020

Email In PDF.

Sáng 13/1, đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương và đoàn công tác đã tới dự chương trình Tết sum vầy 2020 cùng công nhân lao động Công ty TNHH Giầy Adora (Khu công nghiệp Tam Điệp) do Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức.

 Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh trao quà cho công nhân.

Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh trao quà cho công nhân.

Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thành phố Tam Điệp và hơn 700 công nhân lao động của Công ty TNHH Giầy Adora.

alam1

Đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó Bí thư tỉnh đoàn tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là chương trình thường niên được tổ chức bởi Liên đoàn lao động tỉnh và Tỉnh đoàn mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống văn hóa, vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo động lực, khích lệ đoàn viên công đoàn, người lao động làm việc tốt hơn. Đồng thời tuyên truyền, vận động các nguồn lực giúp đỡ các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đến thời điểm này, Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp vơi Liên đoàn lao động tỉnhđã huy động được hàng nghìn xuất quà, nhiều doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị các chương trình chăm lo tới người lao động như trả tháng lương thứ 13, biểu dương, khen thưởng công nhân có nhiều sáng tạo trong lao động sản xuất, tặng vé xe cho đoàn viên công nhân… Ước tính số tiền trong tỉnh đã huy động được là gần 20 tỷ đồng để chuẩn bị chăm lo cho người lao động.

Động viên, khích lệ người lao động nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Trung ương, địa phương đã trao các phần quà ý nghĩa cho công nhân. Trong đó: có 50 xuất quà được trao cho các gia đình chính sách, hộ công nhân nghèo của thành phố Tam Điệp, huyện Nho Quan; trao 75 triệu đồng từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh; trao kinh phí xây dựng nhà Mái ấm công đoàn… Nhân dịp này, nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng đã có sự ủng hộ thiết thực để chăm lo tết cho công nhân lao động.

Phát biểu tại chương trình Tết sum vầy 2020, đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương đã ghi nhận, biểu dương những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình năm 2019, trong đó nhấn mạnh kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp, của đội ngũ công nhân lao động.

 c

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú phát biểu tại chương trình.

Đồng chí đề nghị thời gian tới, tỉnh cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa để góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, phấn đấu mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, đồng chí chúc người lao động, đoàn viên công đoàn đón tết vui tươi, đầm ấm, năm mới làm việc với tâm thế mới, nhiệt tình hơn, trách nhiệm hơn, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, của địa phương.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 32 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:588
mod_vvisit_counterHôm qua:1876

Địa chỉ IP của bạn là: 3.92.74.105
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Chương trình Tết sum vầy năm 2020