Tin nổi bật

Liên đội Trường THCS Đồng Phong, Nho quan: “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”

Email In PDF.

Bám sát chủ đề năm học 2019 - 2020 và được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Nho Quan, ngày 8/11/2019, Liên đội trường THCS Đồng Phong tổ chức “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”. Chương trình đã thu hút đông đảo các học sinh trong nhà trường tham gia. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sự hiểu biết cho các em, tạo môi trường thuận lợi để các em phát huy năng lực, thể chất và sự sáng tạo sau giờ ra chơi. Trong hoạt động các em đã được tham gia các trò chơi dân gian; được tham gia các hoạt động trong câu lạc bộ sách; được tham gia trồng và chăm sóc rau xanh; với khoảng thời gian ra chơi ngắn ngủi các em các em đã chăm sóc được những luống rau do chính tay mình trồng, qua đó giúp các em hiểu và biết quý trọng sức lao động.

 THCS Đồng Phong Nho quan

Các bạn học sinh đang chăm sóc vườn rau cho em

          Trong quá trình tham gia hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, các em học sinh được trực tiếp tham gia các hoạt động bổ ích, thiết thực. Qua những hoạt động ấy, giúp các em học sinh có một tinh thần thoải mái, một sức khoẻ tốt để phục vụ cho việc học tập và cuộc sống hàng ngày của các em; giúp các em có kỹ năng tham gia và tổ chức các hoạt động tập thể phù hợp với tâm lý, lứa tuổi của chính các em và giúp các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tránh xa các tai, tệ nạn xã hội đang rình rập, len lỏi vào môi trường học đường.

          Ngoài ra “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” đã giúp cho học sinh học hỏi từ thực tiễn và dần hình thành những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng thuyết trình…

Hội đồng Đội huyện Nho Quan.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 35 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:98
mod_vvisit_counterHôm qua:903

Địa chỉ IP của bạn là: 18.232.59.38
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đội Cấp tỉnh Liên đội Trường THCS Đồng Phong, Nho quan: “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”