Tin nổi bật

Tỉnh đoàn Ninh Bình: Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019

Email In PDF.

        Nhằm đánh giá, ghi nhận, biểu dương những Nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và tham gia các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tỉnh Ninh Bình. Ngày 01/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019. Đến dự và động viên chương trình có đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Thị Phượng, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Thường  vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Thanh Toàn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình; đồng chí Phạm Quang Huấn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Lư; đồng chí Trịnh Như Lâm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019

          Tại chương trình Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 15 Nhà giáo trẻ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh Ninh Bình có sự phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Trong những thành tích chung đó, có sự đóng góp rất tích cực của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội trường học mà tiêu biểu là các đồng chí cán bộ, đoàn viên là giáo viên, giảng viên trẻ tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh, có thể nói rằng đây là lực lượng nồng cốt trong việc triển khai các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ đến đông đảo ĐVTN, học sinh, sinh viên; là lực lượng xung kích, tình nguyện trong việc đảm nhận thực hiện các đề tài, sáng kiến nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ; đồng thời cũng là những người truyền cảm hứng thắp lên ngọc lửa say mê học tập cho các em học sinh. 15 Nhà giáo trẻ được tuyên dương lần này là những tấm gương thực sự tiêu biểu về lối sống mẫu mực, hết lòng vì học sinh, sinh viên thân yêu của mình; luôn nỗ lực, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của người đoàn viên, thanh niên là các cán bộ, giảng viên, giáo viên trẻ tại đơn vị trong việc phát huy chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị nhà trường. Và là những người thầy, người cô luôn tận tụy với nghề, không ngừng học tập vươn lên lĩnh hội những kiến thức mới để phục vụ cho mỗi giờ đứng lớp trước học sinh, sinh viên thêm sinh động và “tiếp lửa” cho các học trò của mình về tinh thần học tập không ngừng, ý chí khám phá, mở rộng chân trời kiến thức; bên cạnh đó luôn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới sáng tạo, hiệu quả để áp dụng vào thực tế trong công tác giảng dạy tại đơn vị.

          Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt, tình cảm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đối với các đồng chí cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu, qua đó động viên các đồng chí tiếp tục vững tin, học tập, rèn luyện và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Ban TTN-TH.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 34 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:181
mod_vvisit_counterHôm qua:1053

Địa chỉ IP của bạn là: 44.197.230.180
Bạn đang xem: Home Gương điển hình Trong công tác Đoàn Tỉnh đoàn Ninh Bình: Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019