Tin nổi bật

Tọa đàm “Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo trong du lịch”

Email In PDF.

Sáng 31-10, Tại du lịch sinh thái Thung Nham (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam) phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình tọa đàm “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2019 với chủ đề du lịch có tên gọi “Why Vietnam?”.

Thung nham 1

Các đại biểu tham gia tọa đàm

Dự tọa đàm có đại diện Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch, Huyện đoàn Hoa Lư, Gia Viễn và 60 thành viên là những đoàn niên, thanh niên có mô hình sản xuất kinh tế liên quan đến các hoạt động dịch vụ, du lịch.

Với tên gọi “Why Vietnam?” năm 2019 - Hành trình dự kiến huy động 120 thành viên chính thức là các thanh niên khởi nghiệp sáng tạo toàn quốc có các sản phẩm khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch và công nghệ; sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp về du lịch của các trường đại học trên cả nước; tác giả, nhóm tác giả đoạt giải trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp “Startup Hunt” năm 2019.

Hành trình sẽ đi qua nhiều tỉnh, thành phố gồm: An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Đăk Lăk, Bình Định, Huế, Ninh Bình, Yên Bái, Lào Cai.

Ninh Bình là địa phương thứ 7 trong hành trình, được giới thiệu, trải nghiệm giới thiệu, quảng bá thế mạnh đặc trưng vùng miền, môi trường khai thác du lịch của địa phương để đưa ra những ý tưởng, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành du lịch, phát triển hệ thống thông tin ngành du lịch và các ứng dụng gắn với Đề án “Hệ tri thức Việt số hóa, Chính phủ điện tử…

Tại Ninh Bình, tọa đàm được Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Hội đồng Tư vấn Du lịch quốc gia, Phòng nghiệp vụ Du lịch(Sở Du lịch) truyền đạt những thông tin cơ bản về du lịch nói chung và du lịch Ninh Bình nói riêng. Những thông tin về tiềm năng, thế mạnh, chính sáchxã hội… mang tính gợi mở, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trongđoàn viên, thanh niên…ở các địa phương tỉnh Ninh Bình.

Thông qua tọa đàm, các cấp, các ngành có liên quan hiểu được sự hấp dẫn của lĩnh vực du lịch trong giới trẻ, có được các giải pháp điều chỉnh, đầu tư phát triển, giới thiệu cảnh quan thiên nhiên, văn hóa truyền thống của Việt Nam ra thế giới, nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 46 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:212
mod_vvisit_counterHôm qua:568

Địa chỉ IP của bạn là: 3.236.117.38
Bạn đang xem: Home Hè tình nguyện Tọa đàm “Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo trong du lịch”