Tin nổi bật

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KHỞI NGHIỆP NĂM 2019

Email In PDF.

Ngày 25/4/2019, Trường Đại học Hoa Lư tổ chức Chương trình giao lưu khởi nghiệp năm 2019 nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về khởi nghiệp và chủ động tiếp cận với hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nhà trường; giúp sinh viên hiểu rõ bản chất, ý nghĩa của vấn đề khởi nghiệp, lập nghiệp, tự tạo việc làm qua đó bản thân nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian học tập, tu dưỡng. Chương trình còn là cơ hội để sinh viên được giao lưu, đối thoại trực tiếp cùng các doanh nhân, thắp lên những khát vọng, đam mê kinh doanh, từ đó định hình con đường khởi nghiêp phù hợp cho bản thân.
        Tham gia Chương trình giao lưu khởi nghiệp có đại diện lãnh Tỉnh đoàn; Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình, đại diện nhiều doanh nghiệp trong tỉnh như Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch Ninh Bình, Khách sạn Ninh Bình Legend, Công ty cổ phần Phương Đông du học Việt Hàn, Công ty TNHH một thành viên Luxer Việt Nam, Trung tâm dạy học Đức Việt; đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và đông đảo sinh viên của Trường Đại học Hoa Lư.

t66131

Phát biểu khai mạc Chương trình, ThS. Phạm Quang Huấn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của vấn đề khởi nghiệp hiện nay nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức, khơi dậy khát vọng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Khởi nghiệp khi đang là sinh viên có thể không phải là con đường lựa chọn của tất cả, tuy nhiên trường học lại là nơi khởi nguồn cho ý tưởng kinh doanh. Sinh viên muốn khởi nghiệp, ngoài ý chí và khát vọng được làm giàu cần phải có nền tảng kiến thức tốt và ham học hỏi, phải kiên trì và chăm chỉ, lập rõ kế hoạch khởi nghiệp và không sợ thất bại.

         Các ý kiến tọa đàm của các vị đại biểu tại Chương trình đã chia sẻ với sinh viên nhà trường về những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, những khó khăn, thuận lợi của bản thân đã trải qua trên con đường khởi nghiệp. Giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của sinh viên và những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp. Đây chính là những những kinh nghiệm quý nhằm trang bị cho sinh viên hành trang, giúp các em tự tin, chủ động khởi nghiệp sau khi ra trường để có những đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước. Đồng thời, các doanh nghiệp tham dự Chương trình giao lưu đã giới thiệu về doanh nghiệp của mình và tỏ ý sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Trường Đại học Hoa Lư tiếp cận học hỏi về nghề nghiệp hay thực hành tại doanh nghiệp để giúp đỡ sinh viên vừa học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vừa tích lũy thêm kiến thức thực tế.

       Chương trình giao lưu khởi nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên chân thành của các vị đại biểu sẽ “tiếp lửa” cho tinh thần khởi nghiệp, niềm đam mê kinh doanh của sinh viên Trường Đại học Hoa Lư để có thể tự tạo, tự tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân./.

BCH Đoàn trường Đại học Hoa Lư


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 46 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:225
mod_vvisit_counterHôm qua:1053

Địa chỉ IP của bạn là: 44.197.230.180
Bạn đang xem: Home Đội TNTP Hồ Chí Minh van hoa nt Hướng nghiệp CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KHỞI NGHIỆP NĂM 2019