Tin nổi bật

Công bố Quyết định thành lập Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Email In PDF.

Chiều ngày 6/9, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh được thành lập theo Quyết định số 117-QĐ/TĐTN-TCKT của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, gồm 68 tổ chức cơ sở Đoàn với 3.685 đoàn viên, thanh niên.

Thường trực Đoàn khối nhận hoa chúc mừng của đc Trịnh Nh Lâm

Đ/c Trịnh Như Lâm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng. Đ/c Triệu Thị Thu, Bí thư Đoàn khối và 02 đồng chí Phó Bí thư Đoàn khối (đ/c Tạ Việt Nga, đ/c Vũ Ngọc Tâm) đại diện nhận hoa chúc mừng. 

Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình được thành lập trên cơ sở Đề án hợp nhất Đoàn khối Cơ quan  tỉnh và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thông qua. Đây là một sự kiện quan trọng với tổ chức Đoàn khối Cơ quan tỉnh và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh nhằm tạo sự thống nhất về mô hình tổ chức Đoàn thanh niên theo mô hình tổ chức Đảng trong Khối.

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ tỉnh đoàn chỉ định Ban Châp hành lâm thời Đoàn khối gồm 33 đồng chí, Ban Thường vụ lâm thời Đoàn khối gồm 11 đồng chí. Cơ quan chuyên trách Đoàn khối gồm 03 đồng chí, trong đó có đồng chí Bí thư và 02 đồng chí Phó Bí thư. 

Trên cơ sở phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, kế thừa truyền thống lịch sử 27 năm của Đoàn khối Cơ quan tỉnh và 11 năm Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Thường trực Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện tiếng nói của đoàn viên, thanh niên trong Khối, hứa quyết tâm phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được của hai Khối trong thời gian qua, ra sức vượt khó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

P.HTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 29 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:179
mod_vvisit_counterHôm qua:1169

Địa chỉ IP của bạn là: 23.21.4.239
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Công bố Quyết định thành lập Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh