Tin nổi bật

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Đông Sơn, Thành phố Tam Điệp

Email In PDF.

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thành phố Tam Điệp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024, Sáng ngày 20/7, Thành đoàn Tam Điệp phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí năm 2019 tại xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp. Dự hoạt động có các đồng chí lãnh đạo: Trịnh Như Lâm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, Ban Tuyên giáo thành ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh cùng đông đảo bà con nhân dân xã Quang Sơn.

 IMG 9473mmm

Người dân địa phương được khám bệnh, tư vấn sức khỏe

Tại buổi khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng với tổng giá trị 20 triệu đồng. Các y, bác sĩ đã thăm khám, sàng lọc một số bệnh thông thường và tư vấn cách phòng bệnh, cách sử dụng thuốc đảm bảo đúng liều lượng, đúng bệnh cho các đối tượng. Các bác sỹ cũng đã tư vấn cho các đối tượng  về chế độ dinh dưỡng và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp, tư vấn cho người dân về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ; hướng dẫn cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh rất dễ xảy ra, đặc biệt trong điều kiện thời tiết chuyển mùa, để người dân có thể tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động, Đoàn khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Điểm vui chơi thiếu nhi” tại xã Quang Sơn, trong đó có các trang thiết bị, đồ chơi, đáp ứng nhu cầu vui chơi cho các em thiếu nhi, hạn chế tiếp xúc các trò chơi trực tuyến.

Thế Dân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 14 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:383
mod_vvisit_counterHôm qua:1074

Địa chỉ IP của bạn là: 3.239.40.250
Bạn đang xem: Home Hè tình nguyện Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Đông Sơn, Thành phố Tam Điệp