Tin nổi bật

Gia Viễn: Tọa đàm nhờ lời Di chúc theo chân Bác"

Email In PDF.

Sáng 26/4, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Gia Lập, Ban thường vụ Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp tổ chức Diễn đàn Tiếp lửa truyền thống với chủ đề “Nhớ lời di chúc theo chân Bác” và “Giao lưu, gặp mặt nhân chứng lịch sử”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ; 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần giáo dục về truyền thống, bồi dưỡng lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay.

 5868gv222

Các vị khách mời giao lưu, chia sẻ những câu chuyện lịch sử cùng các bạn đoàn viên, thanh niên  

 Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện Ban Liên lạc chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù, đày tỉnh Ninh Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Thường trực Hội Cựu Chiến binh huyện, Ban giám hiệu Trường THPT Gia Viễn B cùng 800 cán bộ, hội viên, đoàn viên, học sinh tham dự diễn đàn. 

Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Gia Viễn B đã được xem thước phim tư liệu về thủ đoạn, tội ác của kẻ thù tại Nhà tù Phú Quốc và đoạn clip ghi lại Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1969; được cùng chia sẻ, nghe các câu chuyện đầy xúc động của các bác cựu chiến binh, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù, đày. Qua đó, mỗi bạn trẻ hiểu hơn về tinh thần đấu tranh của các chiến sĩ cách mạng trước đòn roi tra tấn dã man của kẻ thù; sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau của các chiến sĩ trong chốn lao tù; những hình thức học tập chính trị, văn hóa sang tạo trong nhà tù; tinh thần, ý chí chiến đấu và niềm tin sắt son của các chiến sĩ với Đảng, với Bác Hồ.

gv11

Đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Gia Viễn B dự Diễn đàn

          Buổi tọa đàm đối với các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Gia Viễn B nói riêng, thế hệ trẻ huyện nhà nói chung thật ý nghĩa, đong đầy cảm xúc, thức tỉnh ngọn lửa trong trái tim mỗi bạn trẻ. Những ngọn lửa được truyền từ trái tim người đi trước tới người đi sau, truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác, cứ thế những ngọn lửa sẽ được truyền tới tương lai, ngọn lửa vĩnh cửu không bao giờ tắt. Qua đó, mỗi bạn trẻ sẽ gạt bỏ mọi góc khuất của toan tính cá nhân để vững bước đi theo con đường cách mạng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, như câu nói bất hủ của người thanh niên cộng sản Lý Tự Trọng “con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng và không thể là con đường nào khác”./.

Ban tuyên giáo


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 37 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:621
mod_vvisit_counterHôm qua:1527

Địa chỉ IP của bạn là: 18.206.187.81
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Gia Viễn: Tọa đàm nhờ lời Di chúc theo chân Bác"