Tin nổi bật

Tỉnh đoàn Ninh Bình phát động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019

Email In PDF.

Tối 30/3, tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa tỉnh, Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp Sở Công thương, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức phát động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019 với chủ đề: “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất”.

Tới dự và phát động Chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Ngọc Hòa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

alt

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành Chính thức phát động hưởng ứng "Giờ trái đất" năm 2019

Hưởng ứng "Giờ Trái đất" năm 2019 do Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức cũng nhằm nâng cao nhận thức cho thanh thiếu nhi và nhân dân về ý thức tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu đến đời sống của xã hội bằng những việc làm cụ thể và tạo phong trào thi đua rộng khắp, sự lan tỏa đến toàn bộ người dân và đoàn viên thanh thiếu nhi, hướng tới xây dựng một môi trường ngày xanh - sạch - đẹp và văn minh hơn.

Phát biểu tại Lễ phát động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019 trên địa bàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Biến đổi khí hậu đã và đang trở thành vấn đề cấp thiết, đòi hỏi nỗ lực của toàn thế giới. Những tác động của biến đổi khí hậu như: Thời tiết thất thường và khắc nghiệt kéo dài, sự nóng lên toàn cầu và đặc biệt băng tan làm nước biển dâng đã và đang đe dọa trực tiếp tới nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

z

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ phát động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019

Để chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái đất 2019 thực sự phát huy hiệu quả, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Thạch đề nghị các đơn vị tích cực phối hợp tăng cường các hoạt động tuyên truyền về sự kiện, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và các hoạt động liên quan đến bảo vệ môi trường, các tác động tiêu cực của việc sử dụng năng lượng ngày càng tăng trên Trái đất. Xây dựng ý thức sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong các tổ chức, cơ quan, đơn vị và người dân.

alt

Đông đảo đoàn viên thanh niên hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019

 

Đúng 20 giờ 30 phút, toàn bộ hệ thống điện tại Trung tâm Nhà Văn hóa tỉnh và các địa điểm công cộng trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã được tắt, thay vào đó là những ngọn nến đã kích hoạt hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2019 được kết lại thành con chữ 60+, biểu trưng của hành động "Tắt đèn 1 giờ, hành động 365 ngày”, biểu thị sự quyết tâm chung tay thực hiện mục tiêu tiết kiệm điện năng một cách có hiệu quả, lấy hạt nhân là lực lượng thanh niên xung kích đi đầu trong các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức sử dụng năng lượng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả rộng rãi ở tất cả các địa phương.

Thế Dân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 31 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1348
mod_vvisit_counterHôm qua:2157

Địa chỉ IP của bạn là: 3.226.245.48
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Tỉnh đoàn Ninh Bình phát động hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019