Tin nổi bật

Phần thưởng xứng đáng cho những thanh niên “tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”

Email In PDF.

      Tối ngày 25/3, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh, Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019. Tại chương trình, 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên đã được tuyên dương. Họ là những cán bộ, đoàn viên thanh niên đạt được nhiều kết quả tốt trong sản xuất, kinh doanh, học tập, khởi nghiệp, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

ảnh tuyên dương 1

     Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi sự lớn mạnh của tuổi trẻ là thành công của Đảng, là thắng lợi của sự nghiệp cách mạng “bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết” (Bản thảo Di chúc đầu tiên, tháng 5-1965).

     Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng với đa dạng các hoạt động tháng Thanh niên năm 2019, Ban thường vụ Tỉnh đoàn long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh những gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực, có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Ninh Bình học tập và làm theo lời Bác”.

     Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã về dự, chỉ đạo và động viên tuổi trẻ tỉnh nhà.

ảnh tuyên dương 3

     Không chỉ tuyên dương những tấm gương điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, chương trình còn tạo cơ hội để thanh niên giao lưu với 3 gương mặt tiêu biểu trên các lĩnh vực:

     1. Đại úy Phạm Hữu Quý, Bí thư chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

     2. Đồng chí Lê Văn Tiên, Đoàn viên xã Gia Phương, huyện Gia Viễn là một trong những gương Thanh niên làm kinh tế giỏi với mô hình rau sạch công nghệ cao.

     3. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng May, Đoàn viên chi đoàn Lớp 12 Hóa, trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy.  

ảnh tuyên dương 2

    Đây là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên trao đổi, chia sẻ, nói lên những tâm tư nguyện vọng của bản thân.

    Khép lại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên được hiểu thêm về hoàn cảnh, nghị lực, quá trình phấn đấu vươn lên khẳng định khả năng, trí tuệ của các tấm gương. Mong rằng khát vọng cống hiến cho cộng đồng, quê hương đất nước của các gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được tuyên dương hôm nay sẽ có ý nghĩa khích lệ nhiều hơn nữa đoàn viên thanh niên trên bước đường cống hiến trưởng thành, lập thân lập nghiệp. Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn./.

P.H


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 46 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:379
mod_vvisit_counterHôm qua:2103

Địa chỉ IP của bạn là: 3.228.220.31
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Phần thưởng xứng đáng cho những thanh niên “tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”