Tin nổi bật

Diễn đàn kết nối giữa Doanh nhân trẻ với thanh niên: Cởi mở, tranh luận và chia sẻ

Email In PDF.

 

     Chiều ngày 25/3, nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội Thanh niên với nghề nghiệp và việc làm năm 2019, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình phối hợp tổ chức Diễn đàn Kết nối giữa doanh nhân trẻ với thanh niên. Chủ tọa chương trình có: Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hoàng Ngọc Hòa; anh Trần Anh Vương, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (Shark Vương, Chương trình Thương vụ bạc tỷ Shark Tank Việt Nam); Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lê Văn Toản. Chương trình thu hút gần 300 cán bộ đoàn, thanh niên, sinh viên và các anh, chị hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

ảnh 1

     Diễn đàn diễn ra với không khí cởi mở, tranh luận và chia sẻ kiến thức, những bài học, kinh nghiệm từ thực tiễn khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời trao đổi, thảo luận về tình hình, thực trạng, cũng như cơ hội, thách thức của hoạt động khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp tại địa phương.

ảnh 2

Shark Vương, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội, chia sẻ tại Diễn đàn

     Tại Diễn đàn, Shark Vương rất quan tâm và mong muốn đến tham quan 3 mô hình: mô hình nuôi trồng tảo xoắn Spirulina bằng hệ kín với quy mô rộng 1000m2 của anh Nguyễn Văn Biên (Tam Điệp), mô hình nuôi cá trắm đen của anh Vũ Đình Hai (Gia Viễn) và mô hình khởi nghiệp giáo dục mầm non của chị Nguyễn Minh Hảo (Tp. Ninh Bình). Shark Vương đánh giá đây là những mô hình khá triển vọng, có thể đăng ký tham gia gọi vốn tại chương trình Shark Tank Việt Nam.

ảnh 4

     Đây có thể được coi là kết quả ban đầu rất đáng mừng mà Diễn đàn đạt được, cũng là nguồn động viên, khích lệ các bạn đoàn viên thanh niên Ninh Bình có mong muốn hãy tự tin khởi nghiệp, lập nghiệp./.

P.H


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 50 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:385
mod_vvisit_counterHôm qua:2103

Địa chỉ IP của bạn là: 3.228.220.31
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Diễn đàn kết nối giữa Doanh nhân trẻ với thanh niên: Cởi mở, tranh luận và chia sẻ