Tin nổi bật

Khánh thành nhà nhân ái cho gia đình ông Phạm Xuân Hạnh

Email In PDF.

Ngày 24/1, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Quỹ hành trình trồng cây yêu thương tổ chức khánh thành nhà nhân ái cho gia đình ông Phạm Xuân Hạnh tại thôn Thanh Long, xã Gia Tân (Gia Viễn). Dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn; đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, UVBTV TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, lãnh đạo huyện Gia Viễn và đại diện nhà tài trợ.

 MG 5757

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Gia đình ông Phạm Xuân Hạnh thuộc đối tượng hộ nghèo của xã, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhiều năm qua ông Hạnh và gia đình đã phải sinh hoạt trong ngôi nhà cấp 4 cũ đã xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn cho cuộc sống của gia đình, ông Hạnh tuổi đã cao, sức yếu, nguồn thu nhập chính của gia đình là từ làm ruộng do đó ông và gia đình không có khả năng xây dựng mới căn nhà. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Hạnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Quỹ hành trình trồng cây yêu thương đã khảo sát thực tế và quyết định hỗ trợ cho gia đình ông Phạm Xuân Hạnh xây dựng mới ngôi nhà.

Ngôi nhà nhân ái của gia đình ông Hạnh là nhà một tầng mái bằng kiên cố, được tiến hành xây dựng trong thời gian hơn 3 tháng, với diện tích sử dụng là trên 70 m2, tổng kinh phí xây dựng là trên 300 triệu, trong đó quỹ hành trình trồng cây yêu thương hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại là sự ủng hộ của các cấp chính quyền, đoàn thể và anh trong dòng họ nhà ông Hạnh.

Tại Chương trình đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng quà và động viên, chia sẻ với những khó khăn của gia đình và mong rằng trong thời gian tới gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, tấm lòng tương thân tương ái của tuổi trẻ Ninh Bình qua đó giúp cho gia đình vơi bớt khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo bền vững.

 MG 5729

Đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, UVBTV TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho Gia đình ông Phạm Xuân Hạnh 

Cùng ngày, tại xã Gia Phương (Gia Viễn) Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp mới Hội doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình Tết ấm tình thương và tặng 60 xuất quà, với tổng giá trị 35 triệu đồng cho đối tượng gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng 10 xuất quà trị giá 10 triệu đồng cho gia đình các cựu thanh niên xung phong, đồng chí  bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với lực lượng cựu TNXP đã góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hoà bình cho thế hệ sau.

Thế Dân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 49 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:230
mod_vvisit_counterHôm qua:2003

Địa chỉ IP của bạn là: 34.204.168.209
Bạn đang xem: Home Hè tình nguyện Khánh thành nhà nhân ái cho gia đình ông Phạm Xuân Hạnh