Tin nổi bật

Diễn đàn trí thức trẻ Việt toàn cầu: Hướng đến sự phát triển bền vững

Email In PDF.
Phát biểu tại Bế mạc Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất 2018, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong cho biết, chủ đề của Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ 2 là “Hướng đến sự phát triển bền vững”.

alt

Chủ đề của Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ 2 là “Hướng đến sự phát triển bền vững”.

Ngày 29/11, tại Đà Nẵng, Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất 2018 bế mạc. Đồng chí Lê Quốc Phong - Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, cho biết, mục tiêu đã đặt ra tại Diễn đàn đã đạt được và đạt vượt. Diễn đàn đã tạo ra không gian để trí thức trẻ Việt Nam gặp gỡ, trao đổi và kết nối. Việc hình thành 22 nhóm kết nối ngay tại Diễn đàn cho chúng ta những kỳ vọng lớn lao về những thành tựu khoa học lớn trong tương lai. Đây sẽ là điểm khởi động để hành trình đóng góp của trí thức trẻ cho đất nước được nối dài trong tương lai.

 

alt

Đồng chí Lê Quốc Phong - Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn phát biểu tại Diễn đàn

Đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong khẳng định, Trung ương Đoàn và Trung ương Hội LHTN Việt Nam cam hết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi, giữa vai trò kết nối tốt để duy trì hoạt động của mạng lưới trí thức trẻ Việt Nam; tăng cường cơ chế thông tin để các bạn trí thức trẻ Việt Nam tiếp cận nhiều nhất, chính xác nhất với định hướng phát triển của đất nước, để các bạn tập trung, tìm kiếm đóng góp kiến thức vào những vấn đề của đất nước; chia sẻ về các vấn đề thanh niên Việt Nam quan tâm và thanh niên Việt Nam cần để tạo điều kiện cho trí thức trẻ đồng hành, xác lập giải pháp gợi mởi cho thanh niên.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong nêu rõ: "Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam sẽ là diễn đàn thường niên, Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam hoạt động thường xuyên để kết nối và chia sẻ".

Các đại biểu đã bàn bạc, thống nhất trong quá trình diễn đàn và đồng nhất lựa chọn chủ đề cho Diễn đàn Trí thức trẻ toàn cầu lần 2 năm 2019 là Hướng đến sự phát triển bền vững. Trong xu thế toàn cầu đang hướng đến phát triển bền vững, đây là một chủ đề hay mang tính sự, phù hợp với nhu cầu phát triển của Việt Nam hiện nay. "Với chủ đề này, tôi tin rằng các đại biểu trí thức trẻ sẽ có nhiều diễn đàn, nhiều không gian hơn để đóng góp những tri thức của mình cho các vấn đề nóng", đồng chí Lê Quốc Phong nói.

Theo: doanthanhnien.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 28 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:770
mod_vvisit_counterHôm qua:1747

Địa chỉ IP của bạn là: 3.228.10.34
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Diễn đàn trí thức trẻ Việt toàn cầu: Hướng đến sự phát triển bền vững