Tin nổi bật

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023

Email In PDF.

 Sáng 11/11, tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh, Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Các đại biểu dự khai mạc đại hội.
Các đại biểu dự khai mạc đại hội.

Dự đại hội có các đồng chí: Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; đại diện Hội Doanh nhân trẻ một số tỉnh, thành phố; 162 đại biểu là các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn và 200 thanh niên làm kinh tế giỏi của tỉnh cùng tham dự Đại hội.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 – 2017, Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã có nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, qua đó góp phần xây dựng công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ ngày càng phát triển. Đến nay, Hội có 168 hội viên là những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực của tỉnh. Thông qua hoạt động của Hội đã góp phần xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh trong hội nhập quốc tế, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh và hiệu quả cho các doanh nghiệp hội viên.

Đặc biệt, các hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối giao thương được Hội Doanh nhân trẻ chú trọng triển khai. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức nhiều buổi hội thảo nhằm tăng cường năng lực thiết kế sản phẩm, tiếp cận thị trường. Qua đó, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã triển khai các chương trình thiết thực hỗ trợ hội viên liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, mở rộng và phát triển quy mô sản xuất, kinh doanh.

Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã khẳng định ý chí tự lực, tự cường, dám nghĩ, dám làm, tham gia có hiệu quả vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của đất nước. Trong nhiệm kỳ qua đã có 1 thương hiệu đăng ký tham gia và đạt giải thưởng “Sao vàng đất Việt”, 2 doanh nhân đạt giải thưởng “Sao đỏ”, 7 doanh nhân trẻ đạt danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc”. 

hhghhhhhhh

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 
            2U9A3254
Đồng chí Đinh Thị Phượng - TUV, UVBTV TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cùng với đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, các doanh nhân trẻ đã dành nhiều tâm huyết và tài chính của mình đóng góp cho công tác xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Với khẩu hiệu hành động "Doanh nhân trẻ Ninh Bình tiên phong đổi mới- kiến tạo giá trị", Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng của Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình nhiệm kỳ 2018 – 2023. Trong đó, mục tiêu chung là: Tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ, phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, thiết thực đối với hội viên; Phát huy vai trò của lực lượng doanh nhân trẻ, quyết tâm thay đổi để phát triển doanh nghiệp bền vững, chủ động hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Đại hội cũng xác định 3 chương trình và các nhóm giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới, đó là các chương trình: Xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh; chương trình hoạt động dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hội viên; văn hóa thể thao và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đại hội đã hiệp thương chọn cử Ủy ban hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình khóa IV gồm 35 người.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã đạt được trong những năm qua và trong nhiệm 2014-2017. 

 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại đại hội.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại đại hội.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, cùng với những thuận lợi, thách thức đan xen,  các doanh nhân trẻ cần tự xây dựng cho mình tinh thần vươn lên mạnh mẽ cả về tư duy lẫn hành động. Cần có tư duy nhạy bén, sáng tạo và phải có tinh thần hành động, đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng đứng vững trên thương trường.

Bám sát chủ đề của Đại hội lần thứ IV, các doanh nhân trẻ cần đi tắt đón đầu, nắm bắt ứng dụng công nghệ mới, thời cơ mới. Phải có chiến lược phát triển dài hạn, đổi mới công nghệ, thiết bị, đổi mới công tác quản lý, nâng cao tay nghề người lao động; đáp ứng yêu cầu thị trường trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, thành lập tổ chức Hội, đoàn thể trong doanh nghiệp, tạo điều kiện để người lao động được tham gia phát triển tay nghề, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Đồng chí Chủ tịch UBDN tỉnh yêu cầu Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tiếp tục là trung tâm liên kết các doanh nghiệp trẻ, là cầu nối giữa các doanh nhân với các cấp ủy, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể; tham gia nhiều hơn nữa vào phản ánh thực tiễn, tham mưu với cấp ủy, chính quyền trong xây dựng và thực thi các chính sách, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh thông thoáng, minh bạch, an toàn, thuận lợi.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết hỗ trợ nhau để tham gia vào chuỗi giá trị của những ngành, các sản phẩm lớn; hỗ trợ đào tạo, nâng cao năng lực quản trị kinh doanh cho cán bộ chủ chốt của doanh nghiệp để vận hành bộ máy nhân lực, nguồn vốn khoa học công nghệ một cách thông suốt, qua đó thúc đẩy sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn. Từ đó nâng cao sức cạnh tranh, đẩy mạnh sản xuất doanh nghiệp hiệu quả hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế của tỉnh cũng như của cả nước... 

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng. 

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc đã được UBND tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam biểu dương, khen thưởng.

theo: baoninhbinh.org.vn

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

23658927 191601058072542 1599977414445083887 n

                               CUỘC THI TÌM HIỂU
                 VỀ BIÊN GIỚI VÀ BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG

  CUOC-THI-BIEN-PHONG

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ II, NĂM 2017

   73

CUỘC THI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG

 

tải xuống

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 121 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1706
mod_vvisit_counterHôm qua:2091

Địa chỉ IP của bạn là: 3.80.223.123
Bạn đang xem: Home Hè tình nguyện Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023