Tin nổi bật

Chỉ huy Đội xuất sắc tỉnh Ninh Bình năm 2018

Email In PDF.

        Vũ Mai Phương - Liên đội trưởng, Lớp trưởng - Chi đội trưởng lớp 7A, Trường THCS Yên Thịnh là một tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, được thầy cô, bạn bè yêu mến. Nhắc đến Phương các thầy cô giáo và học sinh THCS Yên Thịnh đều hết lời khen ngợi về cô học sinh không những học giỏi mà còn là một chỉ huy đội xuất sắc.

          Nhìn bảng thành tích học tập của Phương mọi người ai ai cũng nể phục. Trong năm học 2016-2017, Phương đã dành được rất nhiều giải thưởng như: Giải Nhì môn Toán qua mạng bằng tiếng Việt cấp Huyện, Giải Nhì môn Toán kỳ thi HSG cấp Huyện, Giải Nhất cuộc thi Violympic Tiếng Anh cấp Huyện năm học 2016-2017. Bên cạnh đó em còn đạt giải cao trong các cuộc thi về tài năng như Giải Nhất cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Huyện và tham gia thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh năm học 2016-2017. Giải Khuyến Khích cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng thép Kyoei”  năm 2017. Mới đây nhất, tại Liên hoan Nghi thức và Chỉ huy Đội Giỏi tỉnh Ninh Bình em đã đạt danh hiệu Chỉ huy đội xuất sắc và được lựa chọn tham dự Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2018.

IMG 8962 1 

Em Vũ Mai Phương - Chỉ huy Đội giỏi xuất sắc tỉnh Ninh Bình năm 2018

          Cùng với việc học, Phương còn tích cực tham gia vào hoạt động do Nhà trường, Liên đội, Chi đội tổ chức; thường xuyên vận động, hướng dẫn và nhắc nhở các bạn đội viên tích cực, tham gia đầy đủ các phong trào để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Là Liên Đội trưởng, Lớp trưởng, Phương gương mẫu tổ chức và động viên các nhóm trong lớp thực hiện hiệu quả phong trào “Đôi bạn cùng tiến” để đẩy mạnh thành tích học tập chung của Chi đội. Đam mê công tác Đội, nhưng với quan niệm “Học ra học, chơi ra chơi”, Phương sắp xếp thời gian hợp lý, khoa học để đạt thành tích cao trong học tập. Với thành tích là học sinh Giỏi nhiều năm liền, có nhiều đóng góp và đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018.

          Phương chia sẻ: Để đạt được kết quả tốt trong học tập và hoạt động Đội, bản thân mỗi đội viên cần có sự đam mê. Bên cạnh đó, phải biết bố trí, sắp xếp thời gian biểu sao cho thật hợp lý để tham gia hoạt động Đội được tốt mà không ảnh hưởng đến việc học tập. Ngoài thời gian học trên lớp, khi về nhà phải chăm chỉ ôn bài cũ, làm bài tập về nhà, đọc trước bài mới và làm thêm các bài tập nâng cao. Bản thân em luôn có ý thức cầu tiến, thường xuyên trao đổi và học hỏi các bạn trong lớp, đồng thời tích cực giúp đỡ các bạn học yếu hơn. Qua mỗi lần như vậy, bản thân lại được ôn tập và rèn luyện, giúp em thuộc và nhớ các kiến thức đã học được lâu hơn.

     Có thể nói khi nói, Vũ Mai Phương không chỉ là một cán bộ Đội gương mẫu nhiệt tình và đạt thành tích cao trong các hoạt động Đội, mà còn là tấm gương chăm ngoan học giỏi, học đều các bộ môn. Luôn thể hiện phương pháp học tập tốt, biết sắp xếp thời gian hợp lý để vừa tham gia tốt hoạt động Đội, vừa học tập để có kết quả cao, Vũ Mai Phương là một tấm gương sáng để bạn bè luôn tin yêu quý mến, thầy cô giáo luôn hài lòng và đánh giá cao về năng lực của em.

          Mong muốn của Phương tại Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2018, với sự nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu của bản thân và sự dạy bảo dìu dắt của các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách của huyện Yên Mô và tỉnh Ninh Bình em sẽ cố gắng đạt được thành tích cao trong Liên hoan lần này.

 Ban Thanh thiếu nhi trường học

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

23658927 191601058072542 1599977414445083887 n

                               CUỘC THI TÌM HIỂU
                 VỀ BIÊN GIỚI VÀ BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG

  CUOC-THI-BIEN-PHONG

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ II, NĂM 2017

   73

CUỘC THI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG

 

tải xuống

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 131 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:515
mod_vvisit_counterHôm qua:2296

Địa chỉ IP của bạn là: 18.208.211.150
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đội Cấp tỉnh Chỉ huy Đội xuất sắc tỉnh Ninh Bình năm 2018