Tin nổi bật

HỘI THẢO “ THANH NIÊN VỚI HIV/AIDS”

Email In PDF.
 
Vào 02 ngày 21-22/8, tại thủ đô Hà Nội Bộ Y tế, BQL DA “ Phòng chống HIV/AIDS cho thanh niên”, tổ chức hội thảo “ Thanh niên với HIV/AIDS”.
Đến tham dự hội thảo có sự hiện diện của TS. Nguyễn Bá Thủy, Thứ trưởng Bộ Y tế kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục DS – KHHGĐ, bà Trần Thị Thanh Mai Phó Giám đốc BQL Dự án, các đại biểu đến từ cục AIDS… đồng thời hội thảo lần này còn có sự góp mặt của các bạn trong nhóm tư vấn thanh niên đến từ 14 Tỉnh/ Thành của dự án: Điện Biên, Bắc Ninh, Hà Nội, Phú Thọ,  Quảng Ninh, Hải Dương,Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Tháp. Tại hội thảo các đại biểu cũng đã lắng nghe báo cáo của Cục HIV/AIDS Việt Nam về tình hình lây nhiễm HIV/AIDS  trong các nhóm thanh niên ở Việt Nam và xu hướng lây lan của dịch trong thời gian tới. Phần trình bày về các hoạt động tiếp cận cộng đồng đối với nhóm thanh niên dễ tổn thương và nguy cơ cao với HIV của TT nghiên cứu và phát triên y tế cộng đồng ( CCRD). Xem các video, clip quảng cáo truyền hình của dự án. Đồng thời tại hội thảo, các bạn trong nhóm tư vấn thanh niên cũng đã đóng góp  nhiều ý kiến thiết thực nâng cao hiệu quả hoạt động của dự án. Bên cạnh đó, vào chiều 22/8 tại đài truyền hình Việt Nam, các bạn thanh niên của 14 tỉnh/ thành dự án cũng đã có chương trình giao lưu với lãnh đạo về “vai trò của thanh niên trong các hoạt động phòng chống HIV tại cộng đồng”.
Theo: Hoanhiptim
 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 66 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:346
mod_vvisit_counterHôm qua:1747

Địa chỉ IP của bạn là: 3.235.107.209
Bạn đang xem: Home Phòng chống ma tuý,HIV/AIDS Hoạt động HỘI THẢO “ THANH NIÊN VỚI HIV/AIDS”