Tin nổi bật

Ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy

Email In PDF.

Thực hiện chương trình công tác phòng, chống ma túy năm 2014, ngày 26/6, huyện Kim Sơn và huyện Yên Khánh tổ chức mít tinh và diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày Quốc tế phòng chống ma túy 26/6.

a-ks3

Các lực lượng tham gia lễ ra quân tại Kim Sơn.

 • Tham gia lễ mít tinh tại huyện Kim Sơn có hơn 100 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, đại diện các doanh nghiệp và nhân dân địa phương. Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Kim Sơn đã kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang, các ngành, đoàn thể, và mỗi người dân cùng chung sức, đồng lòng tuyên truyền vận động đẩy mạnh công tác phòng chống ma túy; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và tố giác người sử dụng, tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy, kiên quyết “hãy nói không với ma túy”…góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, làm ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và tiến tới một xã hội không có ma túy.

Sau lễ phát động, các lực lượng tham gia buổi lễ đã tổ chức diễu hành trên các trục đường chính của huyện hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy.

• Tham gia lễ ra quân tại huyện Yên Khánh có đông đảo lực lượng Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, các tổ chức, đoàn thể của huyện, các xã trên địa bàn huyện Yên Khánh.

a-yk

Diễu hành tuyên truyền phòng chống ma túy tại Yên Khánh.

Trong những năm qua, công tác đấu tranh phòng chống ma túy trên địa bàn huyện Yên Khánh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, bước đầu đã ngăn chặn được các hoạt động công khai của tội phạm về ma túy và tệ nạn xã hội, kiềm chế sự gia tăng số người nghiện mới, tình hình mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy giảm, tuy nhiên chưa mang tính bền vững.

Lễ ra quân đã góp phần thể hiện sự quyết tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả “Tháng hành động phòng, chống ma túy”; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về hậu quả, tác hại của việc sử dụng trái phép các loại ma túy, huy động sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân cùng chung tay tích cực phòng, chống ma túy, góp phần kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy.

Sau lễ ra quân, các lực lượng đã tổ chức diễu hành tại các tuyến đường trục chính trên địa bàn huyện; đồng thời Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm các xã, thị trấn cũng đồng loạt ra quân tuyên truyền về công tác phòng, chống tội phạm ma túy tại địa phương mình.

                                                                                        Theo:baoninhbinh.org.vn

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 39 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1059
mod_vvisit_counterHôm qua:1021

Địa chỉ IP của bạn là: 44.200.40.195
Bạn đang xem: Home Phòng chống ma tuý,HIV/AIDS Ma tuý Ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy