Tin nổi bật

Huyện đoàn Kim Sơn, Hoa Lư, Gia Viễn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Ninh Bình với pháp luật phòng, chống ma túy năm 2019”

Email In PDF.

 

 

Vừa qua, Đoàn thanh niên các huyện: Kim Sơn, Hoa Lư, Gia Viễn đã phối hợp với lực lượng Công an huyện tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Ninh Bình với pháp luật phòng, chống ma túy năm 2019”.

 Kim Sơn

Tiểu phẩm dự thi tại Hội thi "Tuổi trẻ Kim Sơn với pháp luật phòng, chống ma túy"

Hoa lư

Đồng chí Trần Văn Bách - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa cho các Đội thi huyện Hoa Lư

Gia Viễn

Lãnh đạo Huyện ủy Gia Viễn tặng cờ lưu niện các đội tham gia thi tuyển

Tại các Hội thi, mỗi đơn vị đã chọn những đội tuyển xuất sắc nhất đua tài trong vòng thi chung kết. Tham gia dự thi tại vòng thi chung kết, huyện Kim Sơn có 4 đội đến từ các xã: Ân Hòa, Như Hoà, Thượng Kiệm, Kim Đông. Huyện Hoa Lư có 3 đội đến từ các xã: Trường Yên, Ninh Giang. Ninh Vân. Huyện Gia Viễn có 4 đội đến từ các xã: Gia Phú, Gia Thịnh, Liên Sơn, Gia Sinh.

  Bằng hình thức sân khấu hóa các đội tuyển tham gia hội thi đã thể hiện sự hiểu biết, kiến thức về phòng chống ma túy và sự sáng tạo, năng động của tuổi trẻ thông qua mỗi phần thi. Ở phần thi chào hỏi: với các tiết mục tấu hài, thơ ca, hò vè, dân ca… các đội tuyển đã giới thiệu về các thành viên đội tuyển dự thi, đặc điểm tình hình địa phương, các hoạt động nổi bật trong công tác phòng, chống ma túy. Ở phần thi kiến thức: các đội tuyển dự thi cùng nhau trải qua các câu hỏi tìm hiểu về Nghị quyết Liên tịch số 03/NQLT giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Công an về “Phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên”; các kiến thức chung về ma túy, tác hại của ma túy và cách phòng chống ma túy. Thông qua phần thi tiểu phẩm: các đơn vị đã khẳng định tầm quan trọng của công tác phối hợp cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ thanh thiếu niên chậm tiến, thanh thiếu niên sau cai nghiện hòa nhập cộng đồng và gửi tới Hội thi thông điệp hãy chung tay đẩy lùi tệ nạn ma túy trong cuộc sống cộng đồng.

 Kết quả tại các Hội thi, Ban tổ chức Hội thi huyện Kim Sơn đã trao giải nhất cho đội tuyển xã Như Hòa. Ban Tổ chức Hội thi Huyện Hoa Lư đã trao giải nhất cho đội tuyển xã Ninh Giang. Ban Tổ chức Huyện Gia Viễn đã trao giải nhất cho đội tuyển xã Liên Sơn.

                                                                            Ban biên tập

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 16 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:573
mod_vvisit_counterHôm qua:907

Địa chỉ IP của bạn là: 3.238.36.32
Bạn đang xem: Home Phòng chống ma tuý,HIV/AIDS Ma tuý Huyện đoàn Kim Sơn, Hoa Lư, Gia Viễn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Ninh Bình với pháp luật phòng, chống ma túy năm 2019”