Tin nổi bật

Phát động Tháng Thanh niên 2013 trong tuổi trẻ cả nước

Email In PDF.

 

Với chủ đề: “Tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị”, sáng ngày 24/02 tại Đài tưởng niệm Bác Hồ (Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Thành Đoàn Hà Nội, Quận Đoàn Hoàng Mai tổ chức Khởi động điểm Tháng Thanh niên 2013.

Đến dự Lễ Khởi động Tháng Thanh niên có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn; các Ban Trung ương Đoàn; đại diện lãnh đạo Thành ủy, quận Hoàng Mai và cùng 1.000 đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn - Hội - Đội, LLVT trên địa bàn quận.
a
Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh cùng các đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm Bác Hồ (phường Định Công, quận Hoàng Mai)
a
Đ/c Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh phát động Tháng Thanh niên 2013
a
Quang cảnh Lễ khởi động Tháng Thanh niên 2013
Chính thức phát động trong tuổi trẻ cả nước Tháng Thanh niên 2013, với phương châm hành động: “Ứng xử văn hóa, hành động văn minh”, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đã phát biểu đề nghị, trong Tháng Thanh niên, mỗi đoàn viên thanh niên hãy thể hiện quyết tâm của mình thông qua những hành động cụ thể, hãy học tập thật tốt và ở mỗi vị trí công tác tùy theo điều kiện thực tế để tham gia các hoạt động chung, hoạt động tập thể bằng sở trường của mình để có những đóng góp tốt nhất. Đối với tổ chức Đoàn, cần tổ chức tốt các hoạt động thiết thực, hiệu quả làm sao để thanh niên tham gia tốt các hoạt động trong điều kiện của mình. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh cũng cho rằng, Tháng Thanh niên là dịp thuận lợi để các cấp bộ Đoàn triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, do đó cần cụ thể hóa Nghị quyết để triển khai hoạt động thật tốt và hiệu quả. “Cần chăm lo, đáp ứng ba nhu cầu cơ bản của thanh niên thông qua hoạt động trong dịp này, đó là: Nhu cầu học tập của các bạn thanh niên; nhu cầu việc làm và công tác hướng nghiệp cho thanh niên và nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh cho thanh niên” - đồng chí Nguyễn Đắc Vinh yêu cầu các cấp bộ Đoàn lưu ý. Đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn kêu gọi các cấp bộ Đoàn, ĐVTN trong cả nước hãy thể hiện sự quyết tâm cao nhất ngay từ những ngày đầu của Tháng Thanh niên.
a
Đ/c Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao tặng vật dụng, trang thiết bị cho các đội hình thanh niên tình nguyện
 
a

Đ/c Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh cùng các đại biểu

trồng cây lưu niệm

Cũng tại Lễ khởi động, Thành Đoàn đã tổ chức ra mắt và trao tặng vật dụng, trang thiết bị cho các đội hình thanh niên tình nguyện của quận Đoàn Hoàng Mai, gồm 3 đội hình: xóa bóc dỡ biển quảng cáo, bảo vệ dòng sông quê hương, tình nguyện xanh. Ngay sau Lễ khởi động, các đại biểu đã trồng cây lưu niệm tại Đài tưởng niệm Bác Hồ; tổ chức đoàn diễu hành 100 xe đạp tuyên truyền về bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị tại các tuyến phố chính trên địa bàn quận; tổ chức bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép tại các khu dân cư dọc theo tuyến đường Định Công với sự tham gia của gần 50 đoàn viên, thanh niên; tổ chức quét vôi bảo vệ cây xanh, tổng vệ sinh, thu gom rác thải, nạo vét 100 mét mương theo tuyến đường đi vào khu dân cư Trại (phường Định Công, Hoàng Mai) với sự tham gia của gần 700 đoàn viên thanh niên.
a
Khởi công xây dựng sân chơi cho thiếu nhi tại thôn Vũ Ngoại, xã Liên Bạt
Cũng trong sáng cùng ngày, đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh cùng đoàn công tác và Thành Đoàn Hà Nội đã tham dự khởi công xây dựng sân chơi cho thiếu nhi tại thôn Vũ Ngoại, xã Liên Bạt với diện tích 900m2 (đây là sân chơi thứ 15 được khởi công và đã có 13 sân chơi được khánh thành trong tổng số 100 sân chơi cho thiếu nhi các xã ngoại thành có hoàn cảnh khó khăn được Thành Đoàn huy động các nguồn lực xây dựng từ năm 2012 – 2017); làm việc với Ban Thường vụ huyện Đoàn Ứng Hòa. * Một số hình ảnh tại Lễ Khởi động động Tháng Thanh niên 2013 tại Hà Nội:
a
Đông đảo ĐVTN tham gia hưởng ứng khởi động Tháng Thanh niên 2013
a
Vệ sinh môi trường tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi
a
Thanh niên tình nguyện tham gia bóc xóa quảng cáo
a
a
Thanh niên tình nguyện cùng với các lực lượng tham gia thu gom rác thải
a

Hỗ trợ cùng thanh niên thu gom rác thải

                                                                                                      Theo: Doanthanhnien.vn

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 42 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1398
mod_vvisit_counterHôm qua:1290

Địa chỉ IP của bạn là: 44.210.21.70
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Cấp tỉnh Phát động Tháng Thanh niên 2013 trong tuổi trẻ cả nước