Tin nổi bật

KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN YÊN KHÁNH LẦN THỨ XVI NHIỆM KỲ 2012-2017

Email In PDF.

      Trong 2 ngày 15, 16/5/2012, tại hội trường nhà văn hóa trung tâm huyện Yên Khánh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS huyện Yên Khánh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2012 - 2017. Về dự phiên khai mạc sáng ngày 16/5/2012 có đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UV dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Khánh, đồng chí Đinh Thị Phượng, Tỉnh ủy viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ và đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,UBND, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Yên Khánh, các đồng chí bí thư, phó bí thư các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, các đồng chí nguyên là bí thư, phó bí thư Huyện đoàn qua các thời kỳ cùng 135 đại biểu chính thức của đại hội.

      Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, sự quan tâm tạo điều kiện của HĐND - UBND huyện, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể trong huyện, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Yên Khánh anh hùng, cán bộ, đoàn viên thanh niên Yên Khánh đã đoàn kết, năng động, sáng tạo xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn – Hội – Đội vững mạnh, xung kích trong phát triển kinh tế, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần quan trọng trong sự nghiệp  xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, có lý tưởng cách mạng. Các phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc” “4 đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp” được triển khai sâu rộng trong các đối tượng thanh niên với nội dung phong phú, thiết thực. Công tác củng cố xây dựng tổ chức Đoàn có nhiều chuyển biến tích cực, mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên được mở rộng. Công tác chăm sóc giáo dục thiếu nhi có nhiều tiến bộ, từng bước đáp ứng tốt hơn quyền được học tập, vui chơi của thiếu nhi.

D.c Dinh Thi Phuong chup anh luu niem tai dai hoi

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Huyện ủy Yên Khánh chụp ảnh lưu niệm
cùng Ban Chấp hành khóa mới

       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của tuổi trẻ Yên Khánh trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị, trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Khánh khóa XVI nhiệm kỳ 2012-2017 cần nhận diện rõ những khó khăn thách thức và thuận lợi có ảnh hưởng đến công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, từ đó đưa ra những nội dung trọng tâm, giải pháp cụ thể trong triển khai thực hiện. Tích cực đổi mới nội dung, hình thức, phương thức hoạt động của Đoàn, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn và chất lượng đoàn viên. Tăng cường công tác giáo dục của Đoàn, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tập trung cụ thể hóa các phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc” “4 đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp” trên cơ sở bám sát các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác xây dựng tổ chức Hội LHTN Việt Nam và tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

       Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 29 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 09 đồng chí, bầu Ủy ban kiểm tra gồm 07 đồng chí, đồng chí Phạm Quang Giang được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Huyện đoàn Yên Khánh nhiệm kỳ 2012-2017./.

                                                                                                                              H.H


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 107 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:353
mod_vvisit_counterHôm qua:803

Địa chỉ IP của bạn là: 18.208.186.139
Bạn đang xem: Home Tin hoạt động đoàn Đại hội đoàn các cấp KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN YÊN KHÁNH LẦN THỨ XVI NHIỆM KỲ 2012-2017