Tin nổi bật

Kỷ niệm 78 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Email In PDF.

 

Ngày 23-3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 78 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và biểu dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ nhất năm 2009. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hoàng Hiệp, Bí thư BCH TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị ủy, đảng ủy trực thuộc…

Diễn văn kỷ niệm do đồng chí Mai Văn Tuất, TUV, Bí thư tỉnh đoàn trình bày đã nêu bật truyền thống vẻ vang của đoàn 78 năm qua. Trải qua bao hy sinh gian khổ, các thế hệ cán bộ đoàn và thanh niên Việt Nam đã tạc vào lịch sử dân tộc những chiến công hiển hách, góp phần xây dựng và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Tuổi trẻ Ninh Bình tự hào được sinh ra và lớn lên trên quê hương có bề dày lịch sử và truyền thống cách mạng, các thế hệ thanh niên Ninh Bình đã được tiếp thu, hun đúc dòng máu cách mạng của cha anh. Từ ngày tái lập tỉnh đến nay, thực hiện đường lối đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo, Đoàn thanh niên và tuổi trẻ Ninh Bình đã kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, có những đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh.

Đến hết năm 2008, có gần 157 nghìn đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt Đoàn, Hội, tỷ lệ tập hợp thanh niên là gần 69%. Các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt các phong trào “Thanh niên lập nghiệp”, “Tuổi trẻ giữ nước”, “Thanh niên tình nguyện”, “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”.

Hàng năm có từ 1.500 đến 2.000 đoàn viên thanh niên được hướng nghiệp dạy nghề và giải quyết việc làm. Những điển hình nhân tố mới, tài năng trẻ trên các lĩnh vực ngày càng nhiều, tuổi trẻ Ninh Bình đã và đang có những đóng góp xứng đáng trong việc phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huân chương lao động hạng Nhì cho Tỉnh đoàn Ninh Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2003 - 2007, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, BTV Tỉnh đoàn đã biểu dương 78 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đây là những đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Ninh Bình học tập và làm theo lời Bác”, luôn xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong lao động, học tập và công tác, thể hiện rõ vai trò của thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.
                                                                            

Theo Báo Ninh Bình điện tử
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 30 Tháng 12 2009 02:21 )  

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

   gop-y-van-kien-DH13

     TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ III,

NĂM HỌC 2019 - 2020

  8.-banner-website-1200px

 thieu-nhi-viet-nam-thi-viet-ve-tranh-ve-bac-ho

 

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 42 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:82
mod_vvisit_counterHôm qua:903

Địa chỉ IP của bạn là: 18.232.59.38
Bạn đang xem: Home Extensions