Tin nổi bật

Tỉnh đoàn và Viettel Ninh Bình ký kết chương trình phối hợp hoạt động, giai đoạn 2017 - 2022

Email In PDF.

 

Chiều 28/11, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn Ninh Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình và Ban Giám đốc Viettel Ninh Bình tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp hoạt động, giai đoạn 2017 - 2022. Dự hội nghị có các đồng chí Đinh Thị Phượng, Tỉnh ủy viên, UVBTV TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Lê Văn Kiên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đại úy Phan Minh Sỹ, Giám đốc Viettel Ninh Bình, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, Ban Giám đốc Viettel Ninh Bình cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Viettel Ninh Bình, Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành Đoàn, Giám đốc Trung tâm Viettel các huyện, thành phố.

IMG 8310

Ký kết chương trình phối hợp

Tại buổi lễ, hai bên đã đánh giá kết quả phối hợp giữa Tỉnh đoàn và Viettel Ninh Bình trong thời gian qua, trên cơ sở đó cùng trao đổi, thảo luận và ký kết chương trình phối hợp hoạt động trong giai đoạn 2017-2022. Theo đó, các bên cùng nhau phối hợp thực hiện các hoạt động: hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và các hoạt động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng; đẩy mạnh phát triển các sản phẩm công nghệ mới. Trong đó, đáng chú ý là các hoạt động: Hỗ trợ khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh bán sim thẻ điện thoại, làm cộng tác viên đa dịch vụ bán thời gian;  Hỗ trợ nguồn vốn đầu tư cho các ý tưởng khởi nghiệp khả thi của thanh niên có thể áp dụng đối với ngành viễn thông đem lại hiệu quả kinh tế. Phối hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân các ngày lễ lớn, các hoạt động kỷ niệm ngành và của tuổi trẻ hai đơn vị.  Khảo sát, hỗ trợ kinh phí xây nhà nhân ái (nhà tình nghĩa) cho đoàn viên, thanh niên, nhân viên Viettel (hoặc các đối tượng gia đình chính sách) có khó khăn về nhà ở, với mức kinh phí hỗ trợ 50.000.000đ/nhà ở. Hỗ trợ tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn; kỹ năng, nghiệp vụ khai thác, ứng dụng viễn thông – công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ hai đơn vị. Hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ mOffice, xây dựng hệ thống mạng nội bộ để triển khai văn bản điện tử tại cơ quan Tỉnh đoàn và Đoàn cấp huyện; đảm bảo triển khai ứng dụng CNTT vào việc tổ chức quản lý tại Tỉnh đoàn: “Dịch vụ tin nhắn chủ động - Bulk SMS”.

Thông qua chương trình phối hợp, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình và Ban Giám đốc Viettel Ninh Bình mong muốn sẽ phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ của hai đơn vị tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo, đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên, nhân dân, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Tăng cường nguồn lực hai đơn vị trong hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, Hội, Đội; phát triển hạ tầng viễn thông – công nghệ thông tin giúp công tác chỉ đạo, triển khai của các tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn tỉnh được nhanh chóng và thuận lợi. Hoạt động phối hợp được tổ chức thực hiện hiệu quả, thiết thực, tạo hiệu ứng lan tỏa, sự đồng tình của xã hội và huy động sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên. 

Nhân dịp này 06 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Viettel thời gian qua, được nhận bằng khen của BTV Tỉnh đoàn và BGĐ Vietel Ninh Bình.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMG 8297

IMG 8324

IMG 8336

IMG 8264

Đỗ Dương


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Các bài viết mới:

 
 

   TAI LIEU NQ 1gfg

23658927 191601058072542 1599977414445083887 n

                               CUỘC THI TÌM HIỂU
                 VỀ BIÊN GIỚI VÀ BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG

  CUOC-THI-BIEN-PHONG

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM NINH BÌNH

 21272270 1486183624799881 7776314727266102898 n

CUỘC THI "TỰ HÀO VIỆT NAM" LẦN THỨ II, NĂM 2017

   73

CUỘC THI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG

 

tải xuống

THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

images

TUỔI TRẺ NINH BÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Bac Ho

QUYẾT TÂM GIỮ VỮNG CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Bien dao

DANH LAM THẮNG CẢNH NINH BÌNH

23.1 trang an cong nhan

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nong thon moi

 

 

 

LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN

Liên kết website

Hiện có 133 khách Trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1294
mod_vvisit_counterHôm qua:2276

Địa chỉ IP của bạn là: 18.209.104.7
Bạn đang xem: Home